หมอโทรมาอยู่ในกลุ่มเสี่ยงลูกดาวซินโดรม

คุณหมอโทรมาให้เจาะน้ำคร่ำอยู่ในกลุ่มเสี่ยงลูกเป็นดาวลูกจะเป็นไหมคะ ตอนนี้คิดมากๆค่ะ #ท้องแรก #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากไม่เป็นนะคะ ผลเสี่ยงก็จริง อาจจะเจาะน้ำคร่ำกรือตรวจนิฟก็ได้ค่ะ ของเราเสี่ยงสูง1:38 เราเล่อกตรวจนิฟค่ะ รู้เพศด้วยผลออกมาปกติ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ