มีแม่ๆท่านไหนไม่ฉีดวัคซีนCovid-19 บ้างคะ

คุณหมอแนะนำให้ฉีด..แต่วัคซีนที่มีมีแค่ซิโนแวกค่ะ แม่ๆท่านไหนฉีดซิโนแวกบ้างคะ มีผลข้างเคียงยังไงบ้าง แม่บ้านนี้ไม่กล้าฉีดค่ะ..กลัว 32week

69 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็มค่ะ ปกติดีทั้งแม่ทั้งลูก ไม่ได้มีปัญหาอะไร สมบูรณ์แข็งแรงทุกประการ คุณหมอยังบอกว่าลูกตอบสนองดี พัฒนาการดีกว่าเด็กที่แม่ไม่ยอมฉีดเลยค่ะ บางทีข่าวโคมลอยก็เยอะเว่อร์ไปค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ ทำใจสบายๆ คะคุณแม่