สอบถามคุณแม่ที่ท้องลมค่ะ

คุณหมอแนะนำการรักษา ว่าให้กินยา รึขูดมดลูก แต่วันนี้เรามีเลือดออกมาเอง เป็นสีดำ มีอาการหน่วงท้อง ใครเคยเปนแบบนี้มั่งค่ะ แล้วไปหาหมอเลยไหม รึรอจนเลือดออกเยอะ แล้วขูดมดลูก ฉีดยาไหม ต้องนอนรพ.ไหมค่ะ ขอบคุณค่า แอบกลัว

1 ตอบกลับ

ไม่เคยท้องลมค่ะ แต่เคยแท้งตอน กุมภาค่ะ พอน้องหลุด หมอแนะนำให้ขูดมดลูกค่ะ เพื่อเอาเศษรกออกให้หมดจะปลอดภัยกว่า การขูดมดลูกไม่น่ากลัวเลยค่ะ น่ากลัวแค่ตอนที่นอนในห้องผ่าตัด เพราะเราเข้าครั้งแรกเลยแอบกลัว แต่พอสลบ ก้อไม่รุ้เรื่องเลยค่ะ ตื่นอีกทีนอนหน้าห้องผ่าตัดแล้ว รอพักฟื้น หลังขูดเรานอน รพ.1คืน พออีกวันหมอก้อให้กลับค่ะ เพราะร่างกายปกติดี ไม่มีการตกเลือดใดๆอีก และก้อไม่เจ็บมดลูกเลยค่ะ อาการปกติมาก แค่มีเลือดออกเหมือนคนประจำเดือนมาแค่นั้นค่ะ✌✌✌