ภาวะหัวเล็ก

คุณหมอแจ้งว่าลูกในท้องมีภาวะหัวเล็กและมีโพรงสมองใหญ่ ตอนนี้แม่สามารถทานอาหารเพื่อบำรุงสมองลูกให้มีการพฒันาที่ดีขึ้นได้ไหมคะ หรือมีวิธีไหนที่ทำให้ลูกในท้องหัวโตขึ้นได้บ้าง หรือคุณแม่ควรทำอย่างไร แนะนำทีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะแม่ ภาวะนี้เป็นภาวะพิเศษ แม่ๆในนี้ไม่น่าจะมีใครมีประสบการณ์นะคะ ยังไงลองปรึกษาหมอและขอคำแนะนำจากหมอโดยตรงดีกว่านะคะ

4y ago

คุณหมอบอกว่าต้องรอดูตอนคลอดค่ะ และให้หมอเด็กดูว่าพัฒนาการปกติดีไหมค่ะ ขอบคุณแม่มากนะคะ