36 + 2 wk ลูกไม่กลับหัว🥹

คุณหมอแจ้งว่าน้องอยู่ท่าก้นนำ ไม่กลับหัวแล้ว นัดผ่า 2 ตุลาคม ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวไปหมดทุกอย่าง แม่ๆ บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกไม่กลับหัวบ้างคะ🥲

14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้หมอก็นัดให้ผ่าคลอดสิ้นเดือนนี้ น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ