34 week แล้วนะคะ แม่ๆบ้านไหนไก้ลคลอดเหมือนกันแล้วบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง

คุณหมอเลื่อนกำหนดผ่าคลอด เป็นวันที่29 มิย จะเจอหน้ากันแล้วนะ

34 week แล้วนะคะ แม่ๆบ้านไหนไก้ลคลอดเหมือนกันแล้วบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง
1 ตอบกลับ

คุณแม่สวยมากจ้า