การนัดตรวจ

คุณหมอเริ่มนัดถี่ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ล่าสุด31วีค2วัน คุณหมอนัดอีกที36สัปดาห์ นานไปไหมค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมาก#ท้องแรกคะ #

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจตอน35wหมอนัดอีกทีจะ39wเลยค่ะ หมอนัดห่างเหมือนกัน ฝากที่คลินิกเหมือนกันเเต่นัดห่างมาก กลัวคลอดก่อนถึงวันนัดจัง

4y ago

ใช่ค่ะ หมอนัดที่เป็นเดือนเลย

ฝากรัฐค่ะ ครั้งล่าสุดไปหาหมอ30w หมอนัดอีกที33wค่ะ ตอนนี้ 31w 5วันค่ะ แล้วแต่โรงบาลรึป่าวค่ะ ของเราเริ่มนัดถี่แล้ว..😊😊

บ้านนี้นัดสองอาทิตย์ครั้งตั้งแต่ฝากท้อง ต่อไปหมอบอกอาทิตย์ละสองครั้ง(เป็นเบาหวานช่วงท้องฉีดยาทุกวัน😅)28+1

ไม่นานหลอกจร้าถ้าคุณแม่ไม่ภาวะเสี่ยงอะไรแต่ถ้าเข้าเดือนที่ 9 คุณหมอก็จะนัด อาทิตย์ละครั้งจนกว่าจะคลอด

บ้านนี้ตั้งแต่ช่วง 32 วีค หมอก็นัด 2 สัปดาห์/ ครั้งค่ะ พอเข้าวีคที่ 37 นัดสัปดาห์ละครั้งแล้วค่ะ

ปกตินัดเดือนละ1ครั้งพอ37วีคนัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์39วีคนัดอาทิตย์ละครั้งปัจจุบัน40วีค

บ้านนี้หมอเริ่มนัดถี่ช่วง36w ค่ะ นัด2อาทิตย์ครั้ง พอใกล้ๆคลอดนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

ตั้งแต่ 33w หมอนัดทุก 2 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ถ้ามีอะไรฉุกเฉินก็ไปหาก่อนได้ค่ะ

ตอน31วีคหมอก้นัด36วีคเหมือนกันค่ะ พอ37วีคนัดถี่ขึ้นสัปดาละครั้งค่ะ

แต่ก่อน1เดือนครั้ง แต่ตอนนี้35วีคคุณหมอนัด2สัปดาห์ครั้งค่ะ