แม่ๆใครเคยกินยาปฎิชีวนะตัวนี้บ้างคะ

คุณหมอเจอการติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะ แล้วให้ยาตัวนี้มาทาน แม่ๆเคยทานยาตัวนี้กันบ้างไหมคะ จะปลอดภัยกับน้องรึป่าวคะแม่ๆ กังวลมากเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆใครเคยกินยาปฎิชีวนะตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งว่าท้องแล้วหมอจัดยามาให้ก็ทานได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰