ดีค่ะ คือว่าได้ไปตรวจครรภ์มาค่ะ คุณหมออัตราชาวดูตัวอ่อนว่าได้ตั้งครรภ์กี่เดือนแล้ว

คุณหมออัตราชาวดูตัวอ่อนค่ะปรากฎว่าไม่เห็นการเต็นของหัวใจค่ะ แต่คุณหมอบอกว้าตั้งครรภ์6สัปดาห์ แล้วค่ะ คุณหมอก้อเลยบอกว่ารอติดตามผลอีกทีสองอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ รู้สึกเสียใจ ไม่รู้ทำไงค่ะ ก้อต้องรอค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นตัวน้องรึยังคะ หรือยังไม่เห็นทั้งสอง

6y ago

ขอบคุณค่ะ หวังว่ารออย่านั้นค่ะ