แม่ๆคิดว่าผู้หญิงชัดไหมคะ

คุณหมอว่าระหว่างขาน้องไม่เห็นกะจู๋น่าจะผู้หญิงส่วนตัวก็ดีใจมากเลยมีใครเห็นว่าผู้ชายไหมคะ หรือหญิงชัดๆ😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคิดว่าผู้หญิงชัดไหมคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะผญชัวร์ๆเลยจ้าแม่ บ้านนี้ก็ซาวด์ออกมาเป็นแบบนี้ เดี๋ยวรอดูตอนคลอดอีกทีจะมีจู๋โผล่มามั้ย🤣

2y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นจ้าแม่จะได้เตรียมอะไรถูกด้วย กลัวทีจู๋โผล่ขึ้นมา😂😂

ซาวทีไหนค่ะ

2y ago

ออค่ะ.น่าจะญน่ะค่ะ