เห็นเพศน้องชัดตอนกี่สัปดาห์คะ

คุณหมอมีโอกาสตรวจผิดได้ไหม

3 ตอบกลับ

17-18w ขึ้นไปค่ะ ถ้าหมอมองไม่ชัดไม่แน่ใจ หมอจะบอกว่าน่าจะญ /ช ค่ะ 80% ประมาณนี้ค่ะ แต่ถ้าเห็นชัว หมอจะบอกได้ชายค่ะ สำหรับเราเคยตรวจผิดค่ะซาวได้ ญ ยันใกล้คลอด ออกมาได้ช ค่ะแต่มัน 10ปีที่แล้วนะคะ โรงพยาบาลรัฐพวกเครื่องมือไม่ต้องพูดถึงเก่าๆแก่ๆ มองไม่รู้เรื่องค่ะ สมัยนี้เครื่องมือใหม่ๆ แต่ก็มีโอกาสค่ะแต่น้อย

2y ago

ค่ะ สบายใจขึ้นมาหน่อยเพราะว่าหมอซาว 2รอบเเล้วบอกว่าผู้หญิงเเต่กลัวออกมาเป็นผู้ชายทางบ้านเเฟนอยากได้ผู้หญิงมากกลัวทางครอบครัวเขาเกียด

16 วีคขึ้นไปค่ะ และมีโอกาสตรวจผิดค่ะ บางทีน้องอาจจะปิดไว้หรือเห็นไม่ชัดค่ะ เห็นมีหลายเคสมากๆที่ดูเพศผิด

จะให้ชัวร์18wค่ะ