เครียดมากเลยค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ค่าน้ำตาล 195

คุณหมอมีนัดตรวจค่าน้ำตาลอีกครั้งคือวันที่ 10/8/2565 ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นจะยุติการตั้งครรภ์หมายถึง ให้ผ่าคลอดหรือยังไงคะ ตอนนั้นเครียดมากไม่กล้าถาม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ37W2D

21 ตอบกลับ

คุณแม่ 37w2d แล้วตอนนี้ถ้าคลอดก็ถือว่าครบกำหนดแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวล เพียงแต่ถ้าระดับน้ำตาลสูงถึง 195 ถือว่าสูงและมีความเสี่ยงหากยังตั้งครรภ์จะอันตรายทั่งแม่และน้อง ความหมายคุณหมอน่าจะรีบนัดผ่าค่ะ