เครียดมากเลยค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ค่าน้ำตาล 195

คุณหมอมีนัดตรวจค่าน้ำตาลอีกครั้งคือวันที่ 10/8/2565 ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นจะยุติการตั้งครรภ์หมายถึง ให้ผ่าคลอดหรือยังไงคะ ตอนนั้นเครียดมากไม่กล้าถาม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ37W2D

21 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ได้ 27 วีค 4 วัน ค่าน้ำตาลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 162 ค่ะ

หมายถึงถ้าค่าน้ำตาลไม่ลดหมอจะทำการผ่าคลอดให้ค่ะแม่ 37wระยะนี้ทำคลอดได้แล้วค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ตอนแรกน้ำตาลร้อยกว่า พอต้มน้ำใบเตยกินทุกวัน น้ำตาลลดเหลือ80กว่ามาตลอดค่ะ หมอยังชม

สอบถามค่ะ ตรวจมา2รอบ 14วีค เกินและตรวจอีก15 ลด ต้องได้ตรวจน่ำตาลอีกที กี่วีคคะ

อย่าเครียดนะคะ บางทีน้ำตาลอาจลดลง แม่พยายามคุมน้ำตาลนะคะ

37 วีค น่าจะผ่าคลอดก่อนค่ะแม่ เพราะ37วีค ผ่าคลอดได้แล้วค่ะ

น่าจะต้องผ่าคลอดด่วนค่ะแม่ อายุครรภ์มากแล้ว สู้ๆๆๆค่ะ

เคยอ่านมาเค้าแนะนำให้ต้มน้ำ ใบเตยทานนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

ไปซื้อทานดูนะคะ​ เราทานน้ำตาลในเลือดลดลงคะ

เครียดเหมือนกันค่ะน้ำตาล200😔