เครียดมากเลยค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ค่าน้ำตาล 195

คุณหมอมีนัดตรวจค่าน้ำตาลอีกครั้งคือวันที่ 10/8/2565 ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นจะยุติการตั้งครรภ์หมายถึง ให้ผ่าคลอดหรือยังไงคะ ตอนนั้นเครียดมากไม่กล้าถาม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ37W2D

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เบาหวานเหมือนกันค่ะ190หมอให้กับมาคุมน้ำตาล2อาทิตค่ะถ้าน้ำตาลไม่ลงหมอจะให้ฉีดอินซูลินค่ะแม่ตอนนี้ก็ฉีดเรียบร้อยค่ะ31wแล้วค่ะแฝดด้วยแม่ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะงดของหวานวดน้ำตาลค่ะแม่