แบบนี้เรียกปากแหว่งไหมคะ ?

คุณหมอพูดเหมือนจะให้แม่เครียด(ไม่ใช่หมอสูนติเฉพาะทาง ฝากคลินิกทั่วไป) เราก็เคยตรวจจากคลินิกเก่ามาละนะ หมอว่าปกติ ตอนนี้32week ซาวด์4มิติที่ผ่านมาน้องก็ปากปกติ ทำไมรอบนี้ทำปากแบบนี้อะลูก แต่ก็แอบเอ็นดูปากน้อง😄

แบบนี้เรียกปากแหว่งไหมคะ ?
2 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ