25+1w สวัสดีค่ะเเม่ๆทีมกันยา

คุณหมอพยายามสุดๆเเล้ว ลูกสาวไม่ยอมให้เห็นหน้าชัดๆเลย ให้เเม่เห็นแค่ข้างๆเอง สงสัยเขินค่ะ55555❤️ แก้มน้องแน่นมากก อีกรูปก็ยกเท้าโชว์แม่สะงั้น ?แม่ๆเดือนกันยามาอวดความน่ารักของลูกๆกันค่ะ #ท้องแรกค่ะ

25+1w สวัสดีค่ะเเม่ๆทีมกันยา
9 ตอบกลับ

ซาวตอน24wหันข้างจะเอามือปิดหน้าด้วยค่ะ แต่เท่าที่ดูได้ปะป๊าหมดเลยทั้งจมูกทั้งปาก5555 ตอนนี้25w2dแล้วค่ะรอดูรอบหน้าหมอนัด28wน้องจะยอมให้ดูมั้ย? #ทีมลูกสาว???

1y ago

แข็งแรงทั้งเเม่และลูกนะคะ?

บ้านนี้ก็ไม่ยอมเปิดหน้า ได้ลูกสาว อยากเห็นหน้าได้เห็นอะไรไม่รู้ ? ทีมกันยาค่ะ

เหมือนกันค๊า25วีคพอดีหมอเขย่าตั้งนานก็ไม่ยอมเปิดหน้าเลย8กันยาค่ะ?

1y ago

หมอดูให้นานมากไม่ยอมเปิดเลยโชว์กล้ามด้วย555

คุณหมอบอกท่าเจ็บหัวก็มา? 25 สัปดาห์กับ4วัน #ทีมลูกชายกันยาค่ะ

1y ago

โอ้ย น่าเอ็นดูมากค่ะ??

บ้านนี้ก็เอามือปิดค่ะ คุณหมดต้องเข่ยาเอาถึงให้เห็นหน้า ??

เเม่ๆซาวด์ 4มิติช่วง25+w เท่าไหร่คะ คิดอยากไปดูหน้าน้องพอดีเลย

1y ago

น่าจะเเล้วแต่คลินิกนะคะ แต่ของเเม่1500บาทค่าา จัดเลยค่าคุณแม่

ซาวด์ตอน 23วีคค่ะ ตอนนี้26วีคแล้วค่ะ ทีมกันยา

ซาวน์ตอน25wค่ะ

❤️❤️