ท้อง2 ได้ไปซาวด์ ดูเพศมา มีข่าวดีและข่าวร้าย

คุณหมอพบซีดหรือถุงน้ำในสมองของเด็กประมาณข้างล่ะ 1cm แต่คุณหมอบอกว่าพบได้บ่อยในช่วงไตรมาส2 และถุงน้ำอันนี้จะยุบหายไป แต่ได้เจาะน้ำคร่ำเพื่อไปตรวจ รอดูผลวันที่19ม.ค.นี้ ใจคอไม่ค่อยดี คุณหมอบอกส่าถ้าไม่หายหรือใหญ่ขึ้น ต้องยุติการตั้งครรถ์.😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ คะแม่