สอบถามแม่ๆค่ะ น้องเพศอะไรคะ

คุณหมอบอกไม่แน่ใจค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องเพศอะไรคะ
11 ตอบกลับ

ถ้าเป็น ปิกาจู้ ต้องมีแหลมๆๆโผล่ตรงกลางระหว่างขา ที่เห็นมีเรียบ นะ น่าจะเป็น ญ

2y ago

รออีกสัก 2 w น่าจะชัดกว่านี้

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกว่าผู้หญิง ถ้าพลาดคือจู๋น้องอาจจะเล็กมากจิงๆ

น่าจะผู้หญิงนะคะ....เพราะของบ้านนี้ผู้ชายจู๋น้องโผล่มาแต่ไกลเลยค่ะ 555

แบบนี้คือผู้ชายแน่ๆไม่คะแม่ๆ😅อีแม่ลุ้นหญิงอยู่🤣

น่าจะ ญ ค่ะแม่ กำหนดคลอดวันไหนคะ

2y ago

1 ก.ย ค่ะ

ผู้หญิงจ้า ลูกเราแบบนี้เลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ผู้หญิงค่ะ

ญ ชัวเลยเเม่

2y ago

ขอบคุณจ้า

น่าจะ ญ คะ