ช่วยดูภาพซาวต์ช่วยหน่อยคะ

คุณหมอบอกได้ลูกชายคะ แต่เอาจริงๆแม่ดูไม่เป็นเลยคะ ว่ารูปไหนคือส่วนไหนของลูก ใครพอจะดูออกบ้างคะ 😍😍😍😍

ช่วยดูภาพซาวต์ช่วยหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

รูปขวาล่างสุดค่ะ อ้าโชว์เลยค่ะ ระหว่างกลาง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทีม ก.ค ค่ะ เพศ ชาย แม่ตั้งชื่อแล้ว ภูผา👦

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ตั้งไว้หลายชื่อมากเลยคะ 555แต่ยังตีดสินใจไม่ได้