คุณแม่น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ ระหว่างตั้งครรภ์

คุณหมอบอกให้ขึ้นได้เดือนละ 1 กิโล แต่ตอนนี้เรา ประมาน 25 สัปดาห์ ขึ้นไปเกือบ 10 โลแล้วค่ะ พยามคุมอาหารก็ยังขึ้น จนบางทีก็หงุดหงิด

1 ตอบกลับ

25วีค 4โลค่ะ ลองทานอาหารคลีน ผักผลไม้เยอะๆ งดของหวาน น้ำหวาน ชากาแฟ งดของทอดของมัน ดูนะคะ