อัลตร้าซาวด์ 15 w 3 d

คุณหมอบอกเป็นผู้หญิง 80% เปอเซนต์ นัดอีก 4 วีค ซาวอีกครั้ง แม่ๆว่าน้องจะหญิงตามที่หมอบอกไหมคะ อยากได้ลูกสาวค่ะ มีลูกชายคนโตแล้ว1 คน 😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วเห็นเพศน้องชัดเจน ก็ตามที่คุณหมอบอกค่ะ ขอให้สมหวังนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️