ชื่อลูกชายน่ารักๆค่ะ

คุณหมอบอกว่าได้ลูกชายค่ะ เพื่อนๆพี่ๆ มีชื่อน่ารักๆแนะนำกันมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ไซมอน ตั้งการ์ด ข้าวโอ๊ต ข้าวกล้อง ก้องภพ กัปตัน แทคทีม โอโซน

กัปตัน ภูมิใจ จอมทัพ ขุนพล นาวา ยูฟ่า

บ้านนี้ลูกชายชื่อ ปีเตอร์

แผ่นดิน. เตอร์. ภูผา.

ปังปอนด์ ปีโป้

ข้าวต้มค่ะ 🤣

เปรม , ปลื้ม

ไดมอนด์ค่ะ