หมอที่คลินิคส่งตัวไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาล

คุณหมอบอกว่าให้เปิดหน้าสมุดชมพูแล้วบอกโรงพยาบาลว่ามาตรวจดาวน์ซินโดรมหมอบอกตรวจฟรี ที่อื่นก็ยื่นแค่สมุดชมพูใช่มั้ยคะ ไม่ใช่เอกสารอื่นใช่มั้ยคะ กลัวไปปุ๊บเขาถามหาอีกใบซึ่งเราไม่ได้เอกสารคำว่าส่งตัวไปตรวจค่ะ หมอที่คลินิคบอกให้เปิดหน้าสมุดชมพู กลัวเสียตังแล้วเอาตังไปไม่พอ😅

2 ตอบกลับ

ไปบอกรพ.ที่คุณหมอให้ไปตรวจ บอกว่าคุณหมอชื่อนี้...ให้มาตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม พาสมุดชมพู+บัตรประชาชนตัวจริง ไปบอกพยาบาลที่รพ.นั้นได้เลยคะ

เราก็เอาไปแค่สมุดชมพูค่ะ แจ้งเคาท์เตอร์ได้เลย