อยากได้คำตอบจากแม่ๆค่ะ

คุณหมอบอกว่าแม่รกค่อนข้างเกาะต่ำ อยากทราบว่ามีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แก้ไขไม่มีค่ะมีแค่วิธีรักษาว่าควรรักษาในทางการแพทย์แบบไหนรักษาดูแลตัวเองยังไงก็คือหมอจะสั่งยามาให้คุณแม่ทานก็ทานตามให้ครบห้ามลืมและการดูแลตัวเองคือห้ามยกของหนักห้ามทำงานหนักห้ามมีเพศสัมพันธ์ห้ามเดินหรือยืนนานๆเพราะรกเกาะต่ำถือว่าเป็นภาวะแทรกซ้อนที่อันตราย

หาข้อมูลในกูเกิ้ล ไม่ค่อยเจอวิธีแก้นะคะ คิดว่าอยู่ที่หมอวินิฉัยแต่ละเคสค่ะ