ช/ญ คุณแม่ลังเลเมื่ออ่านของแม่ๆท่านอื่นเยอะ กลัวพลาด

คุณหมอบอกว่าเป็นผญ.ภาพแบบนี้เป็นช หรือญ ค่ะ กำลังจะเตรียมซื้อของค่ะ แต่ลังเลกลัวคลอดมาเป็นช.😙😂 ขอบคุณค่ะ

ช/ญ คุณแม่ลังเลเมื่ออ่านของแม่ๆท่านอื่นเยอะ กลัวพลาด
21 ตอบกลับ

ญ.คะ