ช/ญ คุณแม่ลังเลเมื่ออ่านของแม่ๆท่านอื่นเยอะ กลัวพลาด

คุณหมอบอกว่าเป็นผญ.ภาพแบบนี้เป็นช หรือญ ค่ะ กำลังจะเตรียมซื้อของค่ะ แต่ลังเลกลัวคลอดมาเป็นช.😙😂 ขอบคุณค่ะ

ช/ญ คุณแม่ลังเลเมื่ออ่านของแม่ๆท่านอื่นเยอะ กลัวพลาด
21 ตอบกลับ

กีบชัดเจน​ค่ะ​ ลูกสาว​🥳💖

ฝากแม่ๆดูให้หน่อยค่ะ ช/ญ

ญิ๋งค่ะ ชัดมาก2กลีบเลย

หญิงค่ะ เห็นชัดมากก

ผู้หญิงค่ะ คุณแม่

ดูไม่ออกเลยค่ะ

เป็นกลีบเลยค่ะ

ชัดมากจ้าแม่

ญ ค่ะ

ญ.ค่ะ