32weeks 5d คุณหมอบอกเด็กยังไม่กลับหัว เลย ถ้า36weeksแล้วเด็กยังขวางอยู่ต้องส่งตัวผ่า #ท้องแรก

คุณหมอบอกว่าเด็กยังนอนขวางอยู่เลยค่ะตอนนี้ก็32weeks5d แล้วค่ะ ผิดปกติไหมค่ะที่เด็กนอนขวางอยู่ ตอนนี้อีแม่เป็นเครียดมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่น เด็กจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รอดูก่อนนะคะ บ้านนี้กลับ 35 ค่ะ เกือบได้ผ่าเหมือนกัน

2y ago

ค่ะตอนนี้แอบคิดมากอยู่นิดๆ ภาวนาให้ตัวเล็กกลับหัว ท้องคนแรกไม่อยากจะผ่าเลยค่ะ