แข็งแรงๆนะลูก

คุณหมอบอกว่าอัตราการเต้นของหัวใจช้า แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ แอบเครียดนิดหน่อย แต่หนูต้องแข็งแรงๆ เข้มแข็งนะลูก แล้วเจอกันนะ ❤️ #6w4d

แข็งแรงๆนะลูก
1 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งไม่ดี หาอะไรทำเพลินๆให้จิตใจสบายขึ้นนะคะ

5y ago

กลัวมากค่ะ คนแรกด้วย 😂