แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่า ผช.หรือผญ.

คุณหมอบอกว่ามีแหลมๆแต่ไม่คอนเฟิมว่าเป็นผช.100% #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่า ผช.หรือผญ.
2 ตอบกลับ

ไม่เห็นสักแหลม​ ถ้าชายโด่กว่านี้อีก​ คงต้องรอซาวด์​อีกรอบ

หมอบอกว่าญ/ชคะเเม่

4y ago

หมอบอกว่าอาจจะเป็นผช.ค่ะแต่ยังไม่100%