สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คุณหมอบอกว่าน้องเป็นเพศชาย แต่แม่ดูภาพอัลตร้าซาวด์ไม่ออก แบบนี้เป็นจู๋หรือจิ๋มน้องคะ😅รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะท้องแรกค่ะ❤

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
17 ตอบกลับ

ชายจ้า เหมือนเราเลย พึ่งไปซาวมาเสาร์ที่ผ่านมาจ้า 17 วีค ทั้งไข่ ทั้งจู๋มาเต็ม

3y ago

ขอบคุณคะ 💕💕 เราลูก3 แล้วนะ มีอะไรปรึกษาได้คะ 😁

รบกวนแม่ๆดูให้หน่อยค่ะดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ ช/ญ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

รบกวนช่วยดูหน่อยคะว่าผชผญ แม่ดูไม่ออกเหมือนกัน

ช่วยดูให้หน่อยจ้า เราดูไม่ออกเลยจ้าว่า ช/ญ

ปิกก้าจู๋ น้องชัดมากเลยค่ะ😊😁

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่😍

ชายจ้าแม่ จู๋ยาวออกมากเลย😁

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค้าา แม่มองไม่ออกเลย😅

ปืนอยู่ตรงกลางจ๊ะแม่

ชายจ้ะเห็นชัดมากค่ะ

รบกวนดูให้หน่อยค่ะ

ชายจ้า น้องมีจู๋😍

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ แม่ดูไม่ออกจริงๆ คุณหมอซาวเร็วด้วย😅