สอบถามแม่ๆเรื่องเพศลูกน้อยค่ะ

คุณหมอบอกว่าน้องอาจจะผู้หญิงค่ะ แม่ๆคิดว่าผู้หญิงไหมคะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ท่านี้น้องอ้าใส่กล้องเลยค่ะ 🤣🤣#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆเรื่องเพศลูกน้อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ นี่ก็อยากได้ผู้หญิง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ขอให้ได้นะคะ🥰

ผู้หญิง