ท้องแฝด❤️❤️

คุณหมอบอกว่าน่าจะเปนแฝดหัวใจเต้นทั้งสองได้ยินเสียงหัวใจแร้ว แต่หมอก้อไม่ชัวว่าใช่มั้ยว่าเปนแฝดอะไร เขียนใบส่งตัวให้ไปอีก รพ.ที่เขาเก่งและชำนาญเรื่องนี้โดยเฉพาะ แต่งงมากมาได้ไง บ้านเราไม่มีแฝด บ้านแฟนก้อไม่มีแฝด

ท้องแฝด❤️❤️
1 ตอบกลับ

ไม่มีกรรมพันธุ์ก็ท้องแฝดได้ค่ะ