มีภาวะรกเกาะต่ำ แอบกังวลแต่ก็จะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด 20วิคแล้ว แม่ๆท่านใดมีคำแนะนำไหมค่ะ

คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวล ห้ามเดินบ่อยจะทำให้ท้องแข็งเสี่ยงมีเลือดออกจะส่งผลต่อแม่และลูกในครรภ์ได้ ต้องรอดูช่วง37วิคอีกที แต่ยังไงก็ต้องผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีภาวะรกเกาะต่ำจ้าพยายามไม่เดินบ่อยไม่ยกของหนักนะคะหรือถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้รกอาจจะลอยขึ้นได้เองจ้าแม่บ้านนี้คลอดน้องตอน 38w2d