31week น้องยังไม่กลับหัว

คุณหมอบอกว่า อายุครรภ์เท่านี้ น้องน่าจะกลับหัวได้แล้วค่ะ อาจจะได้ผ่าคลอด มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

31week น้องยังไม่กลับหัว
13 ตอบกลับ

ซาวด์ 34วีคไม่กลับหัว หมอบอก มีเวลาอีก 36-37 ถ้าไม่กลับค่อยวางเเพลนผ่า เเต่ดีหน่อย ที่เขากลับตอน 36วีค ทีนี้มากังวลเรื่อง นน.แทน 3,000 หมอบอกถ้าตัวใหญ่เร็ว นน. เยอะ อาจได้ผ่า เพราะกลัวเราเบ่งไม่ไหว (ลุ้นทุกช่วงของการตั้งครรภ์ ) ☺️

11mo ago

พรุ่งนี้จะไปฝาก ที่รพ. ประจำจังหวัดแล้วค่ะ อยากรู้นน. ตอนนี้ใจจะขาด 37วีคค่ะ วันนี้ปวดท้องเตือนเล็กน้อย พอให้รู้สึกว่าใกล้จะถึงวันแล้ว ☺️☺️

เหมือนกันคะอีก4วันก็32wแล้วยังไม่กลับเลยคะ บ้านนี้กลัวการผ่าคลอดมากแทบจะนอนไม่หลับเลย😔

บ้านนี้ไปซสวด์ตอน 31+3 ก็ยังไม่กลับนะคะ หมอก็บอกว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ ซาวน์ตอน 29w น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่แม่ฝากผ่า😁😁

ซาวด์ตอน30+2W บ้านนี้ก็ยังไม่กลับค่ะ

11mo ago

31w ยังไม่กับค่ะหมอจะให้ผ่า

แม่บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 29 week ค่ะ

หมอเขาอัลตร้าซาวด์กี่รอบค่ะ

ของเรากลับตอน32วีคค่ะ

บ้านนี้31wกลับแล้วค่ะ

ของเรากลับตอน 26W ค่ะ