แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่า ญ หรือ ช

คุณหมอบอกว่า น่าจะ ญ แต่ยังไม่กล้าคอนเฟิร์ม เลยมาสอบถามแม่ๆแต่ละคนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่า ญ หรือ ช
1 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงค่ะเพราะไม่เห็นจู๋โพล่ขึ้นมา😅

2y ago

อยากให้เป็นแบบนั้นค่ะ อิพ่ออยากได้ลูกสาวเหลือเกิน 🤭🤭