น้องมีฟัน.

คุณหมอบอกว่า คือฟ.ฟัน อาจจะขึ้นใหญ่กว่านี้หรือเท่าเดิม ถ้ามีปัญหาเรื่องการดูดนม อาจจะต้องถอนออก แม่ๆบ้านไหนเคยเห็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #น้องน้ำหนัก2700 #คลอดก่อนกำหนด1เดือน

น้องมีฟัน.
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเด็กเพิ่งคลอดแล้วมีฟันหมอจะเอาออกให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ