คุณแม่ท่านไหนเคยเจอภาวะรกเสื่อมเร็วมั้ยคะ

คุณหมอบอกรกเริ่มเสื่อมแล้ว บวกกับเด็กตัวโต 34 W แต่น้ำหนักน้องสามพันแล้ว อาจจะคลอดก่อนกำหนด กังวลมากเลยว่าลูกจะไม่แข็งแรงถ้าคลอดก่อนกำหนด หรือแม่ๆท่านไหนเจอภาวะรกเสื่อมแต่อุ้มครรภ์จนครบกำหนดมั้ยคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเจอภาวะรกเสื่อมเร็วมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องไม่แตกเลย สวยจังคะแม่

5y ago

กำลังเริ่มคันแล้วค่ะ น่าจะใกล้ลายแล้ว