สงสัย

คุณหมอบอกผู้หญิง80%จะมีลุ้นได้ผู้หญิงมั้ยหนอตอนนี้ได้26wยังไม่ได้ไปซาวอีกเลย?

2 ตอบกลับ

หมอก้บอกเเบบนี้จ้า พออีกเดือนไปซาว์ว ก้ผูหญิงอีก ที่นี่เห็นกรีบจิมิน้องชัดมาก

5y ago

ต้องไปซาว์ดูอีกซะแล้วคะแอบดีใจ

80% ก็โอกาสสู้แล้วค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะอยากได้ผู้หญิงมากคะมีกำลังใจหน่อยหนึ่งคะ☺