ทุกคนว่าเพศอะไรคะ

คุณหมอบอกผู้ชายจะใช่ผู้ชายจริงไหมคะ🤣 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทุกคนว่าเพศอะไรคะ
15 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกเพศอะไร เราเชื่อหมอ99%จ้า เขามีประสบการณ์ตรวจมาหลายเคสละ โอกาสพลาดน้อย

ของแม่ผู้ชายแน่นอนค่ะคนแรกบ้านนี้ก้อโชแบบนั้นเลยคน2หมอบอกจิมิค่ะลูกสาว🥰🥰

หมอบอกผญแต่แอบไม่มั่นใจหมอคนนี้เพราะเขาซาวไม่ชัดเหมือนหมออีกคนที่เคยไปหา

ยืนยัน เด็กผู้ชายค่ะ เราก็ลูกชายสามคนแล้ว เชื่อได้ 55

รูปแรกหมอวัดศีรษะ รูปล่างน่าจะวัดกระดูกที่ขานะคะ

แบบนี้ล้ะค่ะ แต่หมอบอกว่าชายค่ะ

รูปล่างน้อง ผช แน่นนอนค่ะแม่

ชายค่ะแม่ ของเราก้อผู้ชายจร้า

ชัดเรยค่ะแม่ผู้ชาย

แบบนี้ล่ะคะเพศไหน