อยากรุ้ว่าน้องผชหรือผญค่ะ

คุณหมอบอกผชแต่คุณแม่อยากได้ผญดูแบบไหนค่ะดูไม่ออก

อยากรุ้ว่าน้องผชหรือผญค่ะ
4 ตอบกลับ

ในรูปแม่นี่ดูยากมากค่ะแม่ เค้าก็ดูไม่ออกเลย 😅 ของเค้านี่20w อ้าขาแบบนี้เลย

บ้านนี้ผช.อาจารย์หมอวาดจู๋กับปากกาให้เลยคะ🤣

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่

ผู้ชายเหมือนกันคะ21 w