ซาว 13 วีค หมอบอกน้องมีติ่ง แต่ไม่ยืนยันว่าเป็นผู้ชาย

คุณหมอบอกน้องมีติ่ง แม่ลุ้นลูกชายได้ไหมคะ คุณหมอนัดเดือนหน้าถึงชัวค่ะ😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาว 13 วีค หมอบอกน้องมีติ่ง แต่ไม่ยืนยันว่าเป็นผู้ชาย
4 ตอบกลับ

ต้องลุ้นอะแม่ เราซาวด์ตอนนั้น12วีคหมอบอกน้องมีติ่งเหมือนผชนะแต่ไม่ชัวร์รอบหน้าซาวด์ใหม่ตอน 16วีค ดันได้ผญค่ะดีใจมาก

3y ago

ขอบคุณจ้ะแม่ 🥰

ได้แน่นอนคะลูกชาย😁

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้ได้สมใจนะคะ😊

ลุ้นๆค่ะแม่

3y ago

ลุ้นมากกเลยค่ะแม่ 🥰🥰