U/s ยังไม่เจอตัวเด็ก

คุณหมอบอกน่าจะ 5wk มีแม่ๆคนไหน เจอน้องตอนกี่ wk กันบ้างคะ แอบเครียดนิดนึง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

U/s ยังไม่เจอตัวเด็ก
41 ตอบกลับ

เราเจอตอน6w2dค่ะ รออีกสัก1-2อาทิตย์ค่อยไปซาวใหม่นะคะแม่

ของเราเจอน้องตอน8wจะ9wหมอซาวน์ให้ผ่านทางช่องคลอดค่ะ

เจอตอน 6w ค่ะ บางทีถ้ายังไม่เจออาจจะไข่ตกช้าได้ค่ะ

บ้านนี้ 4 week พบถุงน้ำค่ะ 10 วีคไปอีกที เจอน้องแล้ว

4y ago

อยากเจอไวๆแล้วค้าบ

10w คะ พร้อมเสียหัวใจน้องเต้น😊

ใจเย็นๆค่ะ วีค6เห็นแน่นอนค่ะ

เดี๋ยวก็เจอจ้า อย่าเครียด

ใจเย็นๆคะอย่าพึ่งเครียด

รออีกสองสามอาทิตย์นะคะ

8วิค+4วันค่าซาวเมื่อวาน