ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดผลเลือดก็ระบุว่าตั้งครรภ์แต่อุลตร้าซาวยังไม่เจอตัวเด็ก

คุณหมอบอกท้องยังอ่อนยังไม่ถึงเดือนเราไข่ตกช่วงหลังวันที่10มีนาคมประจำเดือนล่าสุด26-27-28มีนาคมคุณหมอนัดอีก1เดือนค่อยมาอุตตร้าซาวใหม่อีกครั้งใครมี ประสบการณ์เดียวกันมั่งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดผลเลือดก็ระบุว่าตั้งครรภ์แต่อุลตร้าซาวยังไม่เจอตัวเด็ก
21 ตอบกลับ

ตอนเราชาว8วีคก้ไม่เจอน้องหมอบอกว่าน้องตัวเล็กมาเจออีกทีชาวตอน12วีคก้เจอน้องค่ะแม่

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 27-30 มีนาคม ใกล้ๆกันเลยค่ะ แต่คุณหมอนัดซาวด์ ตอนมิถุนาเลยค่ะ

3y ago

เราก็นัดซาวด์มิถุนายนอีกครั้งเหมือนกันค่ะ

ไม่เจอเช่นกันเลยค่ะไปซาวด์ 5W แต่เจออย่างอื่นแทน ถุงน้ำในมดลูก 😔😔

เจอตัวและหัวใจเต้นตอน8wค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแ

ของเราซาวด์ตอน 8 วีคเห็นแค่หัวใจถุงตั้งครรภ์

ซาวด์ตอน7wกว่าๆ เห็นเเค่หัวใจ ตอนนี้ 13w 1d แล้วจ้า

รอนะคะ ต้องใจเย็นๆคะ มีถุงแล้ว รอหัวใจน้อง

เราไปซาวด์ตอน8วีค เจอน้องค่ะ ขนาด1.5c

ใจเย็นๆค่ะ รอ 8w เจอแน่นอน

เราเห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ