ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดผลเลือดก็ระบุว่าตั้งครรภ์แต่อุลตร้าซาวยังไม่เจอตัวเด็ก

คุณหมอบอกท้องยังอ่อนยังไม่ถึงเดือนเราไข่ตกช่วงหลังวันที่10มีนาคมประจำเดือนล่าสุด26-27-28มีนาคมคุณหมอนัดอีก1เดือนค่อยมาอุตตร้าซาวใหม่อีกครั้งใครมี ประสบการณ์เดียวกันมั่งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดผลเลือดก็ระบุว่าตั้งครรภ์แต่อุลตร้าซาวยังไม่เจอตัวเด็ก
21 ตอบกลับ

เจอน้อง8wจ้า