เป็นไปได้ไหม

คุณหมอบอกจะคลอดประมาณวันที่20 ธันวาคม. 40w. เป็นไปได้ไหมจะเลื่อนไปปีใหม่เลย ในใจภาวนาอยากให้คลอดวันที่1มกราคมพอดี🤪🤪

1 ตอบกลับ

น้องอยู่ในท้องนานๆก็ใช่ว่าจะดีนะคะ ไหนจะรกที่เริ่มเสื่อม น้องเริ่มถ่ายขี้เทาน้องกลืนลงไปปอดติดเชื้อ คลอดตามกำหนดดีแล้วค่ะ