แม่ๆท่านไหนมีความดันระหว่างท้องบ้างค่ะ 33+5

คุณหมอบอก ความดันเริ่มขึ้น กลัวเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ กังวลมากค่ะ น้อง นน.2500 /33+5 ตอนนี้น้องก็ยังไม่กลับหัว จะกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน37วิคค่ะบ้างคนก็พึ่งกลับหัวตอน39วิคแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ