เพศลูก22+4

คุณหมอบอก90%น่าจะเป็นชาย บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะส่วนมาก จะเป็น ช จริงๆไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนซาวน์ที่ยังเห็นไม่ชัดเจน คุณหมอบอกว่าจากประสบการณ์คุณหมอ มั่นใจว่าเป็นผู้ชาย แต่พอซาวน์ครั้งถัดๆ มา คอนเฟิมว่าเป็นผู้หญิงค่ะ 😅

3y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ ตอนซาวหมอว่าหมอเห็นเหมือนของเด็กผู้ชาย😂แต่หมอก้บอกน่าจะ😂

หมอให้ดูรูปไหมคะ ถ้า90% น่าจะชัวร์

3y ago

หมอบอกผู้ชาย90% แล้วก็ตามด้วย น่าจะ😂ทั้งที่หมอก้เห็นค่ะ แต่หมอก้ยังบอกว่าน่าจะ😂