ขอความรู้แม่ๆค่ะ เรื่องปวดท้อง 38+4w

วันนี้คุณหมอนัดไปตรวจภายในเพื่อเช็คว่าปากหมดลูกเปิดหรือเปล่า แต่พอกลับบ้านมา มีอาการปวดท้องน้อยใกล้มดลูกและหน้าท้องแข็งถี่มาก แบบนี้เป็นอะไรไหมคะแม่ๆ ตอนนี้คือปวดแบบเป็นพักๆ ปวดประมาณ 5วิหาย แล้วก็อีกสักพักก็ปวดอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูค่ะแม่ถ้าปวดถี่ทุก 5-10 นาทีไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 5-10 ค่ะแม่ ควรไปหาหมอใช่ไหมคะคุณแม่