แม่ ๆ ท้องกี่ Week แล้วคะ เริ่มรู้เพศเจ้าตัวน้อยกันบ้างยังเอ่ย

คุณหมอนัดเมื่อวานนี้ สรุปน่าจะได้ผู้ชายจริง ๆ ค่ะ 😆👦🏻💝 เห็นไข่กับจู๋ชัดเจนขึ้น หมอบอกช่วงนี้คนได้ลูกผู้ชายเยอะ 5555 อายุครรภ์ 19 week #ทีมสิงหาคม2565 #ท้องแรก

แม่ ๆ ท้องกี่ Week แล้วคะ เริ่มรู้เพศเจ้าตัวน้อยกันบ้างยังเอ่ย
37 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันค่ะ​ น่าจะเข้า​ 19​W หมอนัดอุลตร้า​ซาวด์อาทิตย์​หน้าแต่ติดโควิดก่อน​ ขออนุญาต​สอบถาม​ได้ไหมค่ะ​ จากที่คุณหมอตรวจน้องมีอวัยวะ​ครบหมดแล้วใช่ไหมค่ะ​ อยากเห็นบ้างจัง​ 😅😅😅

3y ago

ครบแล้วค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ #ทีมสิงหา ของเรารู้เพศตอน 19w อยากได้ลูกชาย แต่หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ น้องหนีบไว้แต่หมอพอเดาได้ค่ะ

3y ago

😆😆

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 17 w แล้ว ยังไม่รุ้สึกดิ้นเลย หมอบอกของน้องเล็กมากไม่เห็นเพศเลย รอลุ้นๆ

บ้านนี้26วิคแล้ว น้องยังไม่เปิดเผยตัวตนเลยค่ะ น่าจะให้ลุ้นไปจนกว่าจะคลอด 😂🤣

3y ago

รอลุ้นนะคะ 🥰🥰

บ้านนี้ตุลาอยากได้ลูกชายเหมือนกันคะ รอลุ้นซาวตอน5เดือนว่าจะได้เพศไหน

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะ 🥰

บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายคะ คลอดเดือนสิงหาเหมือนกันคะ บ้านนี้ 20w แล้วคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ เดินทางมาครึ่งทางแล้ว 🥰

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้าแต่ทีมสิงหาเหมือนกันคะตอนนี้18วีคเอง

3y ago

เราเริ่มเห็นตั้งแต่ 15 week แล้วค่ะ รอลุ้นต่อไปนะคะ 😊😊

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายเหมือนกันคะ ซาวด์อายุครรภ์ 17w ทีมสิงหาคมคะ

3y ago

ลูกสึกว่าลูกตอดเป็นบางครั้งคะแม่ บางครั้งเงียบไปหลายวันเลย แล้วแม่ละคะรู้สึกมากไหมคะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยน้องเอาขาบังไว้ค่ะ😅

3y ago

น้องอายมั้งคะแม่ 😆😆

แม่บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ อยากได้ลูกสาว ทีมสิงหาเหมือนกัน😍

3y ago

แม่ก็อยากได้ลูกสาว น้องจู๋โผล่ให้เห็นตั้งแต่ 15 week แล้วค่ะ 😆😆