ผ่าคลอด37w

คุณหมอนัดผ่าคลอด10มีนานี้ค่ะแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดไหมค่ะน่ากลัวเจ็บรึเปล่า บ้านนี้แม่น้ำคร่ำน้อยน้องตัวเล็กค่ะหมอเลยหาวันผ่าคลอดไห้เร็วที่สุด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยจ้า ก็มีเจ็บบ้างแต่ทนได้จ้า ผ่าคลอดน้อง บล๊อกหลัง-ยาสลบค่ะ บ้านนี้เคยทั้งอย่างเลยค่ะ

เจ็บแผลค่ะ เเต่ทนได้ไม่ถึงกับเจ็บเเรงนะคะ ไม่น่ากลัวค่ะ3วันก้หายปวดค่ะ 🥰